ปลูกรักษ์
  111

  BEDO ร่วมกิจกรรม “วันเด็กแห่งชาติ” ประจำปี 2561

  BEDO ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ซึ่งเข้าร่วมกิจกรรม 2 สถานที่ได้แก่ สวนสัตว์ดุสิต (เขาดิน) กรุงเทพฯ และศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ

  เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2561 นำโดยกลุ่มกิจการจัดการองค์ความรู้และเทคโนโลยีสารสนเทศของ BEDOได้รับมอบหมายจัดกิจกรรมเพื่อร่วมงาน “วันเด็กแห่งชาติ” ประจำปี 2561 ซึ่งได้มีกิจกรรมดังนี้

  – ลูกบาศก์หรรษา
  – ต่อ Jigsaw
  – ระบายสีแมลง
  – แมลง3D
  – ฉันคือใคร?

  ซึ่งในงานมีเยาวชนให้ความสนใจร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมากเด็กๆ ได้ความรู้เกี่ยวกับความหลากหลายทางชีวภาพและของที่ระลึก กิจกรรมดีๆ แบบนี้ทาง BEDO มีอย่างสม่ำเสมอ สามารถติดตามข่าวสารได้ที่นี่ และ www.facebook.com/BedoThailand/

  รวมภาพกิจกรรม@สวนสัตว์ดุสิต

  รวมภาพกิจกรรม@ศูนย์ราชการฯแจ้งวัฒนะ

  Share This Article

  BEDO เชิญร่วมกิจกรรม “วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561”

  Next Story »

  BEDO เชิญชวนชาวล้านนาร่วมงาน BEDO สัญจร 2018 (ภาคเหนือ)

  BEDO – Magazine

 • Mag2018-1
 • BEDOMagazine2017-4

  BEDO Magazine ปีที่ 4 ฉบับที่ 4 ประจำเดือนกรกฎาคม – สิงหาคม 2560

  1 year ago

  BEDO LIFE : ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่เมืองน่าน / ชีวิตที่ล่องลอย ไอเดียเก๋ รักษ์โลก BEDO ARTICLE : แมลง สัตว์เศรษฐกิจที่ไม่ควรมองข้าม / สัมภาษณ์ผู้นำชุมชนในโอกาส 10 ปีเบโด้ BECO ACTION : 6 ศูนย์เรียนรู้คู่ชุมชน / เครื่องมือต่างๆ ที่เป็นกลไกในการทำงานของเบโด้ อ่านทั้งหมด PDF

  Read More
 • BEDOMagazine2017-3

  BEDO Magazine ปีที่ 4 ฉบับที่ 3 ประจำเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน 2560

  1 year ago

  BEDO LIFE : ตามกดไลค์เครือข่าย ต้นไม้ในเมือง / เที่ยวกระบี่มิติใหม่ BEDO ARTICLE : นานาทัศนะการท่องเที่ยวกระบี่ยั่งยืน / สัมภาษณ์ ภณ.สุภาภรณ์ ปิติพร กูรูสมุนไพรไทย BECO ACTION : เบโด้ไปศึกษาดูงานเรื่องกล้วยที่เบลเยี่ยม อ่านทั้งหมด PDF

  Read More
 • อ่านต่อ >>

  More
  کاهش پینگ