ปลูกรักษ์
  FB & Website_edit3

  ขอเชิญร่วมงาน “BEDOสัญจร 2018 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ จังหวัดสกลนคร”

  BEDO ภายใต้ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ขอเชิญพี่น้องหมู่เฮา ร่วมชมนิทรรศการ BEDOสัญจร 2018 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภายใต้แนวคิดว่า “มูนมังอีสาน ฐานทุนทรัพยากร ภูมิปัญญาเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจชีวภาพ” ร่วมกับงานมหกรรมมูนมังอีสาน“มหัศจรรย์ผ้าย้อมคราม” ระหว่างวันที่ 22-24 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บริเวณริมห้วยทราย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จังหวัดสกลนคร

  ภายในหมู่บ้าน BEDO เราได้จำลองบรรยากาศแบบหมู่บ้านภาคอีสาน ข้างในบ้านจะเป็นเรื่องราวการทำงานที่สร้างการมีส่วนร่วมกับทุกภาคส่วน ในภาคอีสานแต่เราถอดแบบความสำเร็จที่เรียกว่า “สกลนครโมเดลสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชีวภาพ” รอบบ้านจะถูกจัดเป็นสวนป่าครอบครัว ป่าสมุนไพร มีลานเล่น ที่จะให้ทุกคนเข้ามาเรียนรู้และเพลิดเพลินกับกิจกรรม workshop มากมายทั้งจากชุมชน พ่อครูแม่ครู พี่ๆจากเครือข่ายโรงเรียน Biogang และภาคีเครือข่ายที่เข้ามาร่วมจัดกิจกรรมร่วมกันอีกมากมาย เลือกซื้อสินค้าภูมิปัญญาของดีของพี่น้องชาวสกลนคร ชมการแสดงมินิคอนเสิร์ต แซ็ค ชุมแพ เจ้าของบทเพลง คำแพง และลุ้นรับรางวัลภายในงาน

   

  แหล่งข้อมูล : สำนักงานพัฒนาเศรษฐกิจจากฐานชีวภาพ (องค์การมหาชน)

  Share This Article

  BEDO ลงพื้นที่กระบี่และตรัง ส่งเสริม เพิ่มมูลค่ากาแฟโรบัสต้า เป็นกาแฟชะมด

  Next Story »

  BEDO พานักการตลาดลงพื้นที่ชุมชน รำแดง สทิงพระ และ ทะเลน้อย

  BEDO – Magazine

 • Mag2018-1
 • BEDOMagazine2017-4

  BEDO Magazine ปีที่ 4 ฉบับที่ 4 ประจำเดือนกรกฎาคม – สิงหาคม 2560

  2 years ago

  BEDO LIFE : ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่เมืองน่าน / ชีวิตที่ล่องลอย ไอเดียเก๋ รักษ์โลก BEDO ARTICLE : แมลง สัตว์เศรษฐกิจที่ไม่ควรมองข้าม / สัมภาษณ์ผู้นำชุมชนในโอกาส 10 ปีเบโด้ BECO ACTION : 6 ศูนย์เรียนรู้คู่ชุมชน / เครื่องมือต่างๆ ที่เป็นกลไกในการทำงานของเบโด้ อ่านทั้งหมด PDF

  Read More
 • BEDOMagazine2017-3

  BEDO Magazine ปีที่ 4 ฉบับที่ 3 ประจำเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน 2560

  2 years ago

  BEDO LIFE : ตามกดไลค์เครือข่าย ต้นไม้ในเมือง / เที่ยวกระบี่มิติใหม่ BEDO ARTICLE : นานาทัศนะการท่องเที่ยวกระบี่ยั่งยืน / สัมภาษณ์ ภณ.สุภาภรณ์ ปิติพร กูรูสมุนไพรไทย BECO ACTION : เบโด้ไปศึกษาดูงานเรื่องกล้วยที่เบลเยี่ยม อ่านทั้งหมด PDF

  Read More
 • อ่านต่อ >>

  More
  کاهش پینگ